Khánh thành, bàn giao nhà cho hộ nghèo

Ngày 05/11/2023 14:17:10

Chiều 3/11, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Nông Cống, Công ty TNHH xây dựng giao thông thủy lợi Anh Tuấn đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà ở hộ nghèo cho gia đình bà Phạm Thị Luyến, Thôn Làng Mật, xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo ủy ban MTTQ huyện Nông Cống, lãnh đạo công ty Anh Tuấn và lãnh đạo xã Vạn Thiện.

Đại biểu bàn giao ngôi nhà cho bà Phạm Thị Luyến

Gia đình bà Phạm Thị Luyến thuộc hộ nghèo, bản thân bà thường xuyên ốm đau. Trước khi có ngôi nhà mới, gia đình bà Luyến sống tại ngôi nhà tạm xuống cấp nghiêm trọng. Bà có một mình, thu nhập không ổn định, đời sống khó khăn, nên không có khả năng xây nhà mới.

Sau gần 2 tháng xây dựng với sự tham gia đóng góp ngày công của anh em họ hàng, căn nhà ở hộ nghèo có diện tích 35 m2 đã hoàn thành với tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH xây dựng giao thông thủy lợi Anh Tuấn hỗ trợ 50 triệu, số còn lại huy động từ người thân trong dòng họ.

Tại Lễ khánh thành và bàn giao, Bà xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với ủy ban MTTQ huyện Nông Cống, Công ty Tân TNHH xây dựng giao thông thủy lợi Anh Tuấn đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình.

Hoài Nam

Khánh thành, bàn giao nhà cho hộ nghèo

Đăng lúc: 05/11/2023 14:17:10 (GMT+7)

Đại biểu bàn giao ngôi nhà cho bà Phạm Thị Luyến