Thông báo kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm

Vạn Thiện, ngày 25 tháng 04 năm 2023

Về kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm "tháng hành động vì an toàn

thực phẩm"năm 2023

Thực hiện quyết định số 25/QĐ-BCĐ ngày 14/4/2023 về việc thành lập đoàn kiểm tra ATTP trong "tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023;

Căn cứ kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm trong "tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023.

UBND xã thông báo kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp "tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023 như sau:

Đoàn kiểm tra ATTP do Ông Lương Văn Tùng – Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra ở 29 cơ sở (hộ) sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn xã Vạn Thiện.

Thời gian kiểm tra từ ngày 18/4/2023 đến ngày 22/4/2023.

* Kết quả kiểm tra của đoàn kiểm tra: 29/29 cơ sở được kiểm tra đạt yêu cầu về ATTP, không có cơ sở nào vi phạm.

Nhìn chung các cơ sở (hộ) sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống đã chấp hành tốt luật an toàn thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, một số cơ sở còn mắc lỗi nhỏ, đoàn kiểm tra đã nhắc nhở và đề nghị khắc phục.

Trên đây là thông báo về kết quả kiểm tra ATTP trong dịp tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023, UBND xã giao cho đài truyền thanh thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh của xã để nhân dân được biết.

Nơi nhận:

- VP điều phối VSATTP huyện (b/c);

- Đảng ủy-HĐND (B/c);

- Đài truyền thanh xã; (th. Hiện)

- Lưu VP.

Hoàng Văn Khiêu

Thông báo kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 17/05/2023 14:57:10 (GMT+7)

XÃ VẠN THIỆN

Số:09 /TB-UBND

Vạn Thiện, ngày 25 tháng 04 năm 2023

Về kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm "tháng hành động vì an toàn

thực phẩm"năm 2023

Thời gian kiểm tra từ ngày 18/4/2023 đến ngày 22/4/2023.

Nơi nhận:

- VP điều phối VSATTP huyện (b/c);

- Đảng ủy-HĐND (B/c);

- Đài truyền thanh xã; (th. Hiện)

- Lưu VP.

Hoàng Văn Khiêu