Kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày 28/02/2024 07:31:46
Tin cùng chuyên mục
-
Nguyên tắc vàng trong lựa chọn thực phẩm sạch
25/04/2024 08:21:18 -
Bài tuyên truyền Cách sử dụng thực phẩm mùa hè
19/04/2024 08:56:38 -
Bài truyên truyền các quy tắc trong chế biến thực phẩm để phòng tránh ngộ độc thực phẩm
11/04/2024 09:55:28 -
Cách sử dụng thực phẩm
05/04/2024 10:12:44
Kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
Đăng lúc: 28/02/2024 07:31:46 (GMT+7)