Hôm nay:
Tất cả:

Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 08/02/2023 08:14:05

Sáng ngày 3/2/2023, UBND xã Vạn Thiện tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có Đ/c Đồng Khắc Hùng -BT Đảng uỷ - CT HĐND xã; Đ/ c Trần Văn An - PBT Đảng ủy; Đồng Chí Hoàng Văn Khiêu - CT.UBND xã - chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, Công chức UBND xã, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Các đồng chí là Bí thư chi bộ - Trưởng thôn - Thôn đội trưởng các thôn có Thanh niên nhập ngũ, và người thân cùng 7 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt năm 2023.

ANH 3.jpg

Phát huy truyền thống "thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người", trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Vạn Thiện luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Vạn Thiện đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên". Trong đợt tuyển quân này xã Vạn Thiện có 7 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ năm 2023. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

anh.jpg

ảNH 4.jpg

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Nguyễn Minh Phúc thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: "chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho".

Ảnh 2.jpg

Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng lúc: 08/02/2023 08:14:05 (GMT+7)

ANH 3.jpg